Hotline : 0799 822 555 - 0368 822 555 - 0357 00 99 86

Địa chỉ : Số 30 Ngõ 12 Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Đánh giá bài viết giúp Thảm Hòa Phát

Thảm đỏ sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

1. Giới thiệu và thảm đỏ sự kiện

Để tổ chức các sự kiện như lễ khánh thành, khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm hay tổ chức các sự kiện chào đón các đoàn khách quý… thì chắc chắn không thể thiếu thảm sự kiện.

Thảm sự kiện chính là một điểm nhấn thể hiện sự trang trọng, chuyên nghiệp và cầu toàn của buổi lễ. Thảm sự kiện có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu xanh, màu ghi… nhưng trong tất cả các sự kiện thì không thể thiếu thảm đỏ.

Thảm đỏ sự kiện

Thảm đỏ sự kiện góp phần làm cho không gian thêm phần long trọng và rực rỡ. Màu đỏ còn mang đến ý nghĩa may mắn, cát tường cho một sự khởi đầu mới đầy năng lượng và thành công. Thảm đỏ còn chỉ sự đón tiếp nồng hậu, thể hiện sự trân trọng vì nó mang đến nét đẹp tinh tế, sang trọng và đầy thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho  những khách hàng tiềm năng cho quý công ty vào những sự kiện hay những buổi khởi công…

2. Ứng dụng của thảm đỏ sự kiện

Thảm đỏ sự kiện có thể được sử dụng làm thảm trải sân khấu, đường dẫn, bọc cầu thang…

Với khổ rộng 2m vừa đủ cộng thêm màu đỏ rực rỡ thảm được sử dụng làm đường dẫn lối đi tạo một đường dẫn ấn tượng và tôn lên điểm nhấn những người đi trong sự kiện đó.

Thảm đỏ sự kiện

Ngoài ra thảm đỏ sự kiện còn được sử dụng trải nhà, làm thảm văn phòng cũng rất ổn phù hợp với những nơi văn phòng mật độ người không quá cao thì độ bền của những dòng thảm này hoàn toàn đáp ứng được.

3. Bảng giá thảm đỏ sự kiện

Với khổ rộng 2m, chiều dài mỗi cuộn 75m (1 cuộn = 150 m2), Thảm đỏ sự kiện đang được bán tại Thảm Văn Phòng Hà Nội với giá bán như sau:

– Dưới 150m2:   30.000đ/m2( cắt lẻ )
– Trên 150m2:    20.000đ/m2

4. Địa chỉ mua thảm đỏ sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, thảm đỏ sự kiện được bán tràn lan trên thị trường nhưng không phải chất lượng của dòng nào cũng giống nhau thường vì giá rẻ nên khách hàng không quá quan tâm về chất lượng. Nhưng  nếu biết lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm tốt nhà giá thành thì vẫn rất rẻ.

Thảm văn phòng Hà Nội là đơn vị cung cấp thảm trải sự kiện, thảm văn phòng, thảm nhựa, thảm trải sàn… hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều dòng thảm, hay sản phẩm nội thất khác tại cửa hàng. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu, Thảm văn phòng Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thảm văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : V6B17 – Khu Đô Thị Văn Phú Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0784 246 888

Gọi Ngay 0799822555